Đoàn thanh niên TT Cao Thượng tổ chức ra quân hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát.

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện đoàn Tân Yên, Đảng ủy thị trấn Cao Thượng; Kế hoạch phối hợp vận động, hỗ trợ xây dựng xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở, nhà xuống cấp có nhu cầu sửa chữa, xây mới trên địa bàn thị trấn Cao Thượng.

Ngày 21/4/2024 Đoàn viên thanh niên thị trấn Cao Thượng đã tổ chức ra quân tình nguyện, huy động 30 đoàn viên, thanh niên tham gia hỗ trợ sơn sửa và bàn giao nhà cho 2 hộ gia đình là hộ bà Đinh Thị Hà - TDP Đầu và hộ bà Đặng Thị Sức - TDP Hợp Tiến. Trong thời gian tới Đoàn thị trấn sẽ tiếp tục vận động đoàn viên, thanh niên, huy động các nguồn lực để hỗ trợ những hộ gia đình khó khăn về nhà ở nhằm giúp đỡ họ vươn lên trong cuộc sống.